ORIFOOD

VỀ NHÀ ĐI – MÌNH KHAO BÒ MỸ

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Đầu năm 2021 Thương hiệu Orifood được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ chuyển nhượng cho công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu & Thương Mại Dịch Vụ Nhất Lâm – nhà phân phối nguyên liệu chiến lược cho hơn 200 nhà hàng trên cả nước.
Hiện tất cả các dòng sản phẩm của Orifood đã có mặt tại các chuỗi siêu thị lớn như Vinmart, Big C, Coop,… và hơn 1000+ siêu thị mini trên toàn quốc.

Orifood nắm giữ bí quyết độc quyền từ hai chuỗi nhà hàng nổi tiếng là King BBQ và Hotpot Story. Orifood không ngừng phát triển các sản phẩm mới liên quan đến set lẩu nướng tiện lợi, kim chi các loại,… Ngoài ra, Orifood còn đang triển khai thêm các dòng thực phẩm nhập khẩu khác như khoai tây, sữa tươi, thực phẩm đóng hộp.

Orifood mang tinh hoa ẩm thực của tất cả các quốc gia trên thế giới hội tụ đầy đủ trong từng sản phẩm giúp khách hàng an tâm thưởng thức một cách an toàn và tiện lợi ngay tại nhà.

Mục tiêu của Orifood là thay đổi thói quen người dùng, từ việc đến nhà hàng để thưởng thức món ngon đến việc đặt hàng và thưởng thức món ăn tại nhà.

Do một số hạn chế và ảnh hưởng của dịch bệnh. Orifood chỉ triển khai một phần kế hoạch MKT trên Fanpage chính thức của Orifood và kênh Zalo Ads.

Với KEY MESSAGE: VỀ NHÀ ĐI – MÌNH KHAO BÒ MỸ, Clover đã thành công trong chiến dịch marketing thay đổi thói quen của người dùng với kết quả khả quan. Sau khi triển khai Campaign, Orifood đã tăng 180% doanh thu so với các tháng trước đó.

Marketing channel: Fanpage, Zalo ads

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Xây dựng doanh nghiệp