OVALTINE – CRUNCHY POP

KẸO RẮC OVALTINE – Ô GIÒN TAN

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Ovaltine là thương hiệu thức uống dinh dưỡng nổi tiếng thuộc công ty Wander AG của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1904. Phần lớn các sản phẩm của Ovaltine sử dụng chiết xuất từ lúa mạch, sữa và cacao, bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ em. Năm 1909 Ovaltine đã lựa chọn vương quốc Anh làm nơi tập trung đầu tư và phát triển để quảng bá các sản phẩm của mình sau khi đã xuất khẩu các sản phẩm qua rất nhiều nước.

Tại Việt Nam Ovaltine là một sản phẩm về dòng thức uống dinh dưỡng cho trẻ. Vì đối tượng chủ yếu là trẻ em nên Ovaltine ưu tiên yếu tố chất lượng lên hàng đầu trong những chiến dịch quảng bá của mình.

Năm 2021, Ovaltine cho ra mắt sản phẩm Crunchy Pop vị Cacao được nhập khẩu từ Thái Lan. Clover tự hào là đơn vị truyền thông được chọn để đồng hành cùng Ovaltine trong chiến dịch ra mắt sản phẩm mới này.

Chiến lược của Clover là nhấn mạnh vào cảm nhận trong quá trình thưởng thức loại kẹo rắc mới lạ này. Sản phẩm kẹo Crunchy Pop mới từ Ovaltine mang hương vị chocolate thơm ngon, giòn giòn vừa quen vừa lạ, đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi ăn. Bên cạnh hương vị quen thuộc của Ovaltine, Crunchy Pop còn là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng (Canxi). Sản phẩm thích hợp để ăn khi rảnh rỗi hay tiếp thêm năng lượng

Ngoài ra, Clover muốn nói với các bạn nhỏ rằng: “Crunchy For Fun, Creative ways to eating” – Thưởng thức Cruchy Pop rất vui đấy nhé! Có nhiều cách để ăn Crunchy Pop, các bạn nhỏ hãy thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm nhé!

Hương vị chocolate thơm ngon, cảm giác giòn tan khi ăn trong miệng. Âm thanh “lộp độp” đem đến những cảm giác thú vị, có thể ăn không hoặc dùng kèm cùng các món ăn khác như kem, bánh Sandwich, thức uống, trái cây,… đều ngon miệng.

Với key message “Kẹo rắc Ovaltine – Ô giòn tan” Ovaltine thật sự đã gây tiếng vang lớn trong chiến dịch quảng bá này.

Marketing chanel: Fanpage, youtuber, Community page,…

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Vang Pháp, Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Chile... Nhập khẩu chính hãng

Ưu đãi đặc biệt!

Giảm đến 30% chào xuân Giáp Thìn! Chương trình áp dụng đến 31/12/2023.
Khám phá ngay!

Xây dựng doanh nghiệp