OVALTINE – TẾT YÊU THƯƠNG

TRAO OVALTINE – RƯỚC NGÀN TÀI LỘC

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Ovaltine là thương hiệu thức uống dinh dưỡng nổi tiếng thuộc công ty Wander AG của Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1904. Tại Việt Nam Ovaltine là một sản phẩm về dòng thức uống dinh dưỡng cho trẻ. Vì đối tượng chủ yếu là trẻ em nên Ovaltine ưu tiên yếu tố chất lượng lên hàng đầu trong những chiến dịch quảng bá của mình.

Cuối năm 2021, thời điểm Covid miền Nam vừa được kiểm soát, miền Bắc bắt đầu phong tỏa, người dân Hà Nội đã làm mọi thứ có thể để giữ an toàn cho nhau. Các biện pháp cần thiết phải thực hiện để kiểm soát đại dịch đã làm gián đoạn nền kinh tế toàn cầu. Đại dịch cũng đã làm thay đổi thói quen và hành vi mua sắm của người tiêu dùng một cách rõ rệt. Điều này dẫn đến hành vi mua hàng của khách hàng bắt đầu thay đổi, từ mua hàng trực tiếp chuyển sang mua hàng trực tuyến. Trong bối cảnh đó, Clover đã cùng Ovaltine triển khai chiến dịch “Trạm sữa yêu thương” nhằm gửi gắm sức khỏe, bình an cùng một năm mới 2022 tràn đầy năng lượng và tài lộc.

Insight: Tết là dịp để mọi người quây quần bên nhau, tuy nhiên vì dịch Covid- 19 nên mọi người khó thể gặp mặt và trao nhau những lời yêu thương ở khoảng cách gần. Ovaltine sẽ là món quà sức khỏe để mọi người gửi gắm yêu thương cho nhau vào thời điểm đặc biệt này thông qua chương trình Trạm sữa yêu thương ở Hà Nội và Microsite Tết.

Kết thúc chiến dịch, doanh số mua Tết tăng trưởng gấp 6 lần cùng kỳ năm trước.

Nhờ sự thấu hiểu insight, chiến dịch của Ovaltine đã tạo nên một không gian trải nghiệm Tết đầy ý nghĩa tốt đẹp của một phong tục truyền thống lâu đời.

Trải nghiệm xuyên suốt cùng việc liên tục nhắc lại thông tin chiến dịch trên các nền tảng một cách ngắn gọn, thú vị đã giúp thương hiệu tăng cơ hội trải nghiệm và tương tác với người dùng. Đồng thời, góp phần gắn sản phẩm vào toàn bộ chiến dịch một cách tự nhiên, không gượng ép

Marketing chanel: Community Page, Hoạt động influencer, Pr, Google Ads, Landing Page

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Xây dựng doanh nghiệp