PASEO VIỆT NAM

PASEO – LAU SẠCH MỌI LÚC , BẢO VỆ MỌI NƠI

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Khăn giấy Paseo®, thương hiệu khăn giấy quốc tế đứng thứ ba trên thế giới về tỉ lệ bán hàng. Các sản phẩm của Paseo hiện có sẵn ở một số thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á. Khăn giấy Paseo tập trung nhiều ở miền Tây Hoa Kỳ, nơi có tỉ lệ bán hàng cao nhất và tiếp tục đứng thứ hai trong khu vực này.

Điều ngạc nhiên ở đây, tuy thành công vang dội ở thị trường quốc tế là thế nhưng đối với thị trường Việt Nam PASEO vẫn là một cái tên rất xa lạ với người tiêu dùng. Người tiêu dùng Việt Nam mua khăn giấy dựa trên thói quen và không thật sự quan tâm đến chất lượng cũng như phân loại khăn giấy như: (giấy ăn, giấy vệ sinh,..) dẫn đến người tiêu dùng sử dụng những khăn giấy chưa đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng. Khó thống kê được loại giấy nào phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng Việt. Ngoài ra, các doanh nghiệp sản xuất giấy trong nước đã chiếm hơn 90% thị phần.

Điểm sáng của dòng sản phẩm giấy sinh hoạt là mức tăng trưởng vẫn tốt trong những năm gần đây. Dù tăng trưởng là thế nhưng thị trường giấy sinh hoạt vẫn còn nhiều khoảng trống. Tỉ lệ giấy tiêu dùng bình quân đầu người của người Việt là 0.8kg/người/năm. So với bình quân thế giới 4.2kg/người/năm và dự kiến sẽ tăng 5.4kg/người /năm (năm 2018) và 10kg/người/năm (năm 2030). Ông Vũ Ngọc Bảo, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký hiệp hội Giấy và Bột Giấy Việt Nam cho rằng “thậm chí mức tiêu thụ của người Việt là 10kg/người/năm vẫn còn quá ít so với mức tiêu thụ giấy của người Mỹ 24kg/người/năm và Tây  Âu là 15kg/người/năm.

Hiện có khoảng 100 doanh nghiệp sản xuất giấy tại Việt Nam nhưng có hơn 96% doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công nghệ lạc hậu không đảm bảo chất lượng vệ sinh, an toàn. Đây là sân chơi dành cho những doanh nghiệp có tài lực hùng mạnh vì người tiêu dùng ngày càng khó tính và quan tâm nhiều hơn về sức khỏe.

Phân tích và tìm hiểu thói quen người tiêu dùng khăn giấy tại Việt Nam, Clover nhận ra rằng người tiêu dùng thường tìm kiếm thông tin qua các nguồn sau:

  • Truyền miệng: họ nhận thông tin từ những người xung quanh, thân thuộc như người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Đây là nguồn thông tin mà họ tin tưởng nhất.
  • Nguồn thông tin thương mại: Khách hàng sẽ biết, tìm kiếm sản phẩm thông qua TVC, báo chí, tạp chí, các đại lý, nhân viên bán hàng, các mạng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok,…
  • Cuối cùng là trải nghiệm của bản thân.

Năm 2019, mạng xã hội vẫn tiếp tục phát triển với 62 triệu người dùng (chiếm 64% dân số Việt Nam, tăng đến 7% so với năm 2018). Số tài khoản sử dụng mạng xã hội trên di động cũng tăng thêm 16% so với năm ngoái. Mang sức ảnh hưởng to lớn, mạng xã hội đang là công cụ truyền thông phổ biến của hầu hết tất cả các doanh nghiệp Việt Nam.

Youtube và Facebook đã trở thành mạng xã hội có hoạt động mạnh nhất tại Việt Nam. Để lựa chọn một kênh duy nhất đi xuyên suốt với Paseo, Clover đã chọn Facebook là đối tác quan trọng thúc đẩy chiến dịch tăng sự nhận biết thương hiệu cho giấy PASEO. Với key message: PASEO – LAU SẠCH MỌI LÚC, BẢO VỆ MỌI NƠI. Clover mong muốn khách hàng của PASEO có ấn tượng nhiều hơn về thương hiệu cũng như bắt đầu quan tâm, tìm hiểu các kiến thức lựa chọn và sử dụng khăn giấy sao cho an toàn và phù hợp với mục đích sử dụng

Marketing Chanel Facebook Fanpage

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Xây dựng doanh nghiệp