STU – ẤN TƯỢNG TUỔI HỌC TRÒ

NƠI LƯU GIỮ THANH XUÂN

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (tiếng Anh: Saigon Technology University) là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam được thành lập theo quyết định số 798/QĐ-TTg ngày 24/09/1997 của Thủ tướng Chính phủ

“Ấn tượng Tuổi học trò”- một trong những cuộc thi online quy mô lớn được tổ chức hàng năm của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU). Đây được xem là bước đệm cho mùa tuyển sinh 2021

Mục tiêu chiến dịch: Tạo môi tường vui chơi, giữ lại những kỉ niệm học trò và giải tỏa phần nào áp lực cho các bạn học sinh cuối cấp. Thu thập lượng lớn data thật của khách hàng tiềm năng thông qua việc để lại thông tin một cách tự nguyện. Khuếch trương quy mô trò chơi, từ đó tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng. Tăng điểm uy tín và xếp hạng cho Fanpage. Ngăn chặn hiệu quả các hành vi gian lận, chẳng hạn như spam, nick clone,… đảm bảo tính công bằng của trò chơi. Kiểm soát được tỷ lệ trúng thưởng và số lượng quà tặng.

Điều này đòi hỏi STU phải xây dựng một Landing Page với nhiều chức năng phù hợp với thị hiếu của giới trẻ và có thể dung nạp được một lượng Data khổng lồ trong thời gian ngắn.

Clover hân hạnh đồng hành cũng STU thành công trong việc tổ chức cuộc thi “Ấn tượng tuổi học trò” và tiếp nối thành công đó năm 2022 nhà trường tiếp tục tổ chức cuộc thi để thu hút nhiều tân sinh viên tham gia.

Marketing channel: Fanpage, Landing Page

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Xây dựng doanh nghiệp