STU – TUYỂN SINH CAO HỌC

STU – NƠI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) tiền thân là Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dân lập Tp.Hồ Chí Minh (SEC), được thành lập theo Quyết định số 798/QĐ-TTg ngày 24/09/1997 của Thủ tướng Chính phủ. STU là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, có phẩm chất đạo đức, tư duy độc lập, sáng tạo, chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, ngoại ngữ tốt.

Thế mạnh của trường được thể hiện qua một số điểm như: Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến, phương pháp giảng dạy hiệu quả, học phí ổn định, phù hợp, có mối quan hệ và liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn,… STU luôn lấy mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực GIỎI CHUYÊN MÔN – SÁNG TÂM ĐỨC làm mục tiêu hoạt động của mình

Năm 2020, Việt Nam phát hiện có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên. Mọi công tác tuyển sinh cao học được STU đề ra trước đó điều bị thay đổi hoặc hoãn lại.

Những buổi tư vấn offline, trao đổi trực tiếp với sinh viên và người đi làm có ý định học Cao học điều bị hủy và thay vào đó nhà trường tập trung đẩy mạnh hình thức truyền thông trực tuyến.

Thách thức của STU là phải tuyển đủ học viên theo mục tiêu mà nhà trường đề ra trước đó trong thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh.

Với Key message STU – NƠI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ. Clover đã đồng hành xuyên suốt cùng với STU và thành công hoàn thành nhiệm vụ tưởng chừng rất khó khăn này.

Marketing chanel: Facebook, Landing Page, Search, GDN, Native Ads, Zalo Ads, SMS marketing

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Xây dựng doanh nghiệp