THANH VAN HOSPITAL – 2019

BỆNH VIỆN THẨM MỸ THANH VÂN – NƠI VẺ ĐẸP TỎA SÁNG

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Châu Á hiện đang thuộc top tăng trưởng toàn cầu về ngành làm đẹp, mặc dù quy mô vẫn còn khiêm tốn so với khu vực châu Âu. Riêng tại Việt Nam, những năm gần đây thẩm mỹ viện ồ ạt mọc lên, song hành với thu nhập cũng như ý thức làm đẹp gia tăng (tỷ lệ không thấy hài lòng với ngoại hình trên 50% dân số).

Thống kê cho thấy với 90% người làm chủ tiệm làm đẹp đều xuất thân từ cá nhân có chuyên môn cao, vô hình chung tạo nên một “bẫy chuyên môn” trong nghề. Có nghĩa là hầu hết các ông chủ trong ngành làm đẹp tại Việt Nam điều có xuất thân là chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ,… Những vị này đến một thời điểm nào đó sẽ tự mở cho mình một thương hiệu thẩm mỹ riêng và tự đứng ra quảng bá cho mình. Uy tín của thương hiệu tỷ lệ thuận với độ nổi tiếng của bác sĩ đó trong ngành.

Vấn đề ở đặt ra, khi một bác sĩ và là chủ doanh nghiệp bị cuốn vào công việc chuyên môn dẫn đến những hoạt động khác như MKT, chăm sóc khách hàng, kinh doanh… bị xao lãng. Nếu không có một đội ngũ hùng hậu phía sau hoặc một đơn vị hợp tác uy tín đôi khi sẽ dẫn đến sự thất bại của một thương hiệu.

Thanh Van Hospital đã từng là cái tên rất sừng sỏ trong giới và được mệnh danh là người đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Tuy nhiên sự xuất hiện của các đối thủ trong và ngoài nước tại Việt Nam khiến Thanh Vân Hospital đang bị “đuối sức” và vùng vẫy trong cái “bẫy chuyên môn”.

Nhận ra được vấn đề, Thanh Van Hospital đã chọn Clover làm đơn vị hợp tác trong những chiến dịch truyền thông quảng bá và tái định vị lại thương hiệu. Sau thành công của chiến dịch tái định vị thương hiệu Thanh Van Hospital năm 2017. Clover tiếp tục trở thành đơn vị được Thanh Van Hospital “chọn mặt gửi vàng” để tiếp tục cuộc hành trình thúc đẩy sale, tăng doanh số, đẩy mạnh doanh thu cuối năm 2019.

Thời điểm cuối năm, thời điểm cạnh tranh khốc liệt nhất trong ngành thẩm mỹ bởi nhu cầu làm đẹp tăng cao. Đây là thời điểm mà các chị em bắt đầu công cuộc làm đẹp, tân trang bản thân sau 1 năm dài làm việc vất vả, chăm sóc chồng con. Điều này đòi hỏi Clover phải sáng tạo không ngừng trong các chiến lược tuyền thông, tổ chức các chương trình tri ân khách hàng trên nhiều nền tảng nhằm nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu khách hàng, vượt qua đối thủ đem lại hiệu quả.

Marketing chanel: Facebook Fanpage, Landing Page, Google Ads, Facebook Ads,…

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Xây dựng doanh nghiệp