THANH VAN HOSPITAL – BRANDING

THANH VAN HOSPITAL – BỆNH VIỆN THẨM MỸ UY TÍN 20 NĂM

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân được thành lập từ năm 1996, là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tư nhân đầu tiên được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện về khuôn mặt, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ đùi,…những thủ thuật thẩm mỹ khác.

Song, năm 2017, Thanh Vân Hospital mới quyết định làm marketing cho thương hiệu của mình. Họ đã bị đối thủ bỏ rất xa. Người trong ngành có thể biết đến Thanh Vân Hospital là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, nhưng người tiêu dùng không biết đến điều đó.

Mục tiêu hiện tại của Thanh Vân Hospital là định vị lại thương hiệu và tìm lại chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng bởi họ dường như đã bị lãng quên.

Chiến lược phủ sóng thương hiệu được Clover lên kế hoạch và thực hiện với key message “THANH VAN HOSPITAL – BỆNH VIỆN THẨM MỸ UY TÍN 20 NĂM”.

Clover đánh mạnh vào kinh nghiệm làm nghề hơn 20 năm của các y bác sĩ tại Thanh Vân Hospital để tạo niềm tin với khách hàng.

Bên cạnh đó, Clover tập trung vào thay đổi hình ảnh, xây dựng lại bộ nhận diện thương hiệu. Giúp Thanh Vân Hospital tái định vị thương hiệu và mang lại kết quả nằm ngoài mong đợi.

Năm 2017, tổng doanh thu của Thanh Văn tăng 120% so với 2016, tạo đà phát triển cho 2018 dù không triển khai Marketing nữa.

Marketing channel Facebook fanpage, seeding, bài viết Pr

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Xây dựng doanh nghiệp