TRUNG NGUYÊN LEGEND – THÀNH PHỐ CÀ PHÊ

THÀNH PHỐ MẪU MỰC – CỘNG ĐỒNG TỈNH THỨC

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Thành phố Cà Phê “Thành Phố Mẫu Mực – Cộng Đồng Tỉnh Thức” mang tầm vóc quốc tế và chứa đựng tâm huyết của Trung Nguyên Legend. Với khát vọng trở thành bá chủ cà phê. Tập Đoàn Trung Nguyên đã tạo dựng vùng đất Tây Nguyên Buôn Ma Thuột trở thành Thủ Phủ Cà Phê toàn cầu, nơi hội tụ những người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới.

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ được xây dựng theo lối sống Xanh – Bản sắc – Thịnh vượng tạo nên những không gian sống Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất chưa từng có tại Việt Nam, tập trung vào chất lượng sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên.

Trung Nguyên Legend giới thiệu các công trình kiến trúc độc bản, đặc biệt của Việt Nam. Các sản phẩm vừa có sự chắt lọc tinh hoa kiến trúc chữa lành từ các quốc gia phát triển, vừa hài hòa với kiến trúc quen thuộc trong đời sống người Việt. Thành phố Cà Phê tập trung vào phát triển hạ tầng tiện ích, tôn tạo tự nhiên bằng việc trồng hàng chục nghìn cây xanh trong nội khu dự án. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng bền vững, tạo nên một không gian sống sinh thái, tỉnh thức nhằm mang đến sức khỏe viên mãn và sự giàu có toàn diện cho cư dân.

Mục tiêu chiến dịch: Giới thiệu Thành phố café bao gồm: thông tin lễ động thổ, tinh hoa kiến trúc chữa lành, quy mô, khách đến thăm, những tiện ích của Thành Phố Cà Phê

Design direction: Overview Thành phố Café, màu sắc trắng, đen, vàng gold làm chủ đạo, phong cách sang trọng, tinh tế

Marketing chanel: Planding Page, Community Page, viết bài Pr, Event, Youtube

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Xây dựng doanh nghiệp