WILMAR – DẦU ĂN MEIZAN

CÓ MEIZAN NẤU MÊ NGAY

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Wilmar International Limited thành lập vào năm 1991, có trụ sở chính tại Singapore. Ngày nay, Wilmar đã trở thành tập đoàn kinh doanh nông sản hàng đầu Châu Á. Wilmar được xếp hạng trong số các công ty niêm yết lớn nhất theo vốn hóa thị trường trên Sàn giao dịch Singapore.
Tại Việt Nam, Wilmar cũng là tập đoàn lớn trong ngành kinh doanh và sản xuất dầu ăn, chất béo, cám gạo và bột mì. Wilmar Việt Nam lấy 6 giá trị cốt lõi “TIÊN PHONG – LIÊM CHÍNH – HỢP TÁC – SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG – CON NGƯỜI” để làm cơ sở cho việc phát triển bền vững.
Thông qua nhiều hình thức đầu tư bởi Wilmar International, Wilmar Vietnam đã được hình thành với khởi đầu là 3 công ty: Công ty TNHH dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC); Wilmar Agro Việt Nam; VFM (Vietnam Flour Mills). Hiện tại lên đến 7 công ty là thành viên trực thuộc của Wilmar CLV gồm: Công ty TNHH Meizan CLV (MCC); Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Nam Dương (NDFC); Công ty TNHH Kinh Doanh Nông Sản Việt Nam (VAL); Công ty Wilmar Marketing CLV

Mục tiêu: xây dựng thương hiệu Wilmar trở thành thương hiệu quen thuộc với mọi hộ gia đình thông qua các hoạt động xã hội như: lớp học nấu ăn, hội thi nấu ăn cho thanh thiếu niên, hội thi nấu ăn chuyên nghiệp. Chiến dịch được triển khai tại 3 nước Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Campuchia).

Thách thức của Clover là tập trung xây dựng nội dung bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Phải thu hút sự tương tác của người hâm mộ và người tiêu dùng tại 3 nước Đông Nam Á đối với các sản phẩm chủ chốt.

Clover đã thành công khi quản lý 3 fanpage của Wilmar CLV trong thời gian 3 năm liên tục. Phát triển một cộng đồng quốc tế và địa phương trung thành với các sản phẩm và hoạt động xã hội của Wilmar lên đến 60.000 người hâm mộ và người theo dõi, 360.000 lượt tương tác trên các trang mỗi năm.

Marketing channel:
Fanpage, Key Visual, Content, Corporate Video

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Vang Pháp, Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Chile... Nhập khẩu chính hãng

Ưu đãi đặc biệt!

Giảm đến 30% chào xuân Giáp Thìn! Chương trình áp dụng đến 31/12/2023.
Khám phá ngay!

Xây dựng doanh nghiệp