Mục tiêu chiến lược

‘ để nhận được đúng thông điệp đến đúng người vào đúng thời điểm trước tiên bạn cần lấy đúng dữ liệu đến đúng cơ sở dữ liệu vào đúng thời điểm.’

John Caldwell

Mục tiêu chiến lược thị trường – Bước đệm chủ chốt cho một chiến lược đúng đắn

Với hoạt động đánh giá cơ hội thị trường mạnh mẽ, Clover tiến hành nghiên cứu và tư vấn cho doanh nghiệp về giá trị thị trường ước tính, giá cả và chiến lược để tiếp cận khách hàng với giá trị trọn đời cao nhất.

Nguồn sống của doanh nghiệp được duy trì từ việc phát triển sản phẩm mới. Đó có thể từ sản phẩm hữu hình như xe máy, smartphone, hay máy pha cà phê; hoặc cũng có thể từ những dịch vụ như phần mềm IT, quy trình sản xuất mới, hoặc một khái niệm marketing mới.

Để đảm bảo tính thành công khi giới thiệu ra thị trường, sản phẩm cần có các yếu tố sau:

  • Mang đến giá trị mới cho khách hàng.
  • Tạo ra một giá trị hữu ích cho xã hội.
  • Duy trì và vượt qua đối thủ cạnh tranh.
  • Gia tăng giá trị để thu hút thêm khách hàng mới.

Để đảm bảo tính thành công khi giới thiệu ra thị trường, sản phẩm cần có các yếu tố sau:

1. Khi nhu cầu của người tiêu dùng chưa được đáp ứng đủ.

2. Khi doanh nghiệp sở hữu công nghệ đột phá.

3. khi phát hiện một phân khúc/thị trường mới đầy tiềm năng.

4. Khi sản phẩm chưa được đón nhận.

5. Khi nhận thấy mối nguy từ đối thủ.

6. Khi tài chính trở thành nỗi lo.

 

 

Giải pháp chiến lược thị trường giúp tối đa hóa tiềm năng tăng trưởng, chuyển đổi chiến lược thành doanh thu

Clover không chỉ giúp xây dựng chiến lược, kế hoạch và lộ trình sản phẩm tốt hơn, mà còn hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện quy trình lập kế hoạch sản phẩm để hướng đến sự thành công lâu dài.

Những “người khổng lồ” trong một ngành chiếm lĩnh thị trường vì họ thành công trong việc phục vụ đúng sản phẩm và dịch vụ cho đúng người vào đúng thời điểm.

Một trong những rủi ro lớn nhất đối với một sản phẩm có tính sáng tạo cao đến từ quy mô của cơ hội thị trường có thể chưa được biết rõ. Với hoạt động đánh giá cơ hội thị trường mạnh mẽ, Clover tiến hành nghiên cứu và tư vấn cho doanh nghiệp về giá trị thị trường ước tính, giá cả và chiến lược để tiếp cận khách hàng với giá trị trọn đời cao nhất.

Chúng tôi cung cấp hoạt động phân tích thị trường giúp người quản lý:

Đánh giá cơ hội thị trường: Tiến hành nghiên cứu, phân tích, thiết lập cơ hội thị trường phù hợp với đề xuất giá trị nổi bật của sản phẩm. Lựa chọn phân khúc thị trường hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình, hình dung con đường tiếp theo phải đi để thâm nhập, chiếm lĩnh nhanh chóng thị trường đó.

Vạch ra những điểm yếu quan trọng của sản phẩm, điểm mù và lỗi nghiêm trọng tiềm ẩn có thể dẫn đến thất bại dựa trên sơ đồ các yếu tố thành công: giá trị mới, sự hữu ích, vượt qua đối thủ, gia tăng giá trị.

Phát triển các dự báo bán hàng dựa trên quy mô thị trường, dự đoán thị trường, ngân sách bán hàng và tiếp thị.

Tiếp tục đọc

Chiến lược Marketing

‘ thành công là 20% kỹ năng và chiến lược 80%. bạn có thể biết làm thế nào để thành công, nhưng quan trọng hơn, kế hoạch thành công của bạn là gì?’

Xây dựng doanh nghiệp