Tầm nhìn sứ mệnh

‘ Bạn không nhất thiết phải trở nên vĩ đại để bắt đầu, mà bạn phải bắt đầu để trở nên vĩ đại ‘

Les Brown

Tầm nhìn – Sứ mệnh: Kim chỉ nam tạo nên giá trị doanh nghiệp

Tầm nhìn và sứ mệnh, dù ở dưới hình thức truyền thống, đã được tái phát minh, tái mô tả lại, nó có thể là những “tuyên bố về mục đích” hoặc được tóm lược trong các tuyên bố khái quát hơn, mang tính chiến lược như tuyên ngôn thương hiệu, thì chúng vẫn là sức mạnh cơ bản của một doanh nghiệp và thương hiệu. Việc bỏ qua chúng giống như việc bạn xây dựng một toà nhà và quyết định bỏ qua mọi quy luật trọng lực và khối lượng vậy.

Sự kết hợp của hai công cụ này sẽ cung cấp đường hướng cho doanh nghiệp, dù đó là doanh nghiệp nhỏ hay mới, giúp cho doanh nghiệp của bạn chạy theo các hoạt động để dẫn dắt tổ chức của mình bứt phá và có thể tránh được việc lãng phí nguồn lực vào các hoạt động không hữu ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công trong việc xây dựng tầm nhìn sứ mệnh.

Clover sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng tầm nhìn sứ mệnh để từ đó doanh nghiệp có thể dẫn dắt tổ chức bứt phá để thành công.

* Amazon muốn đưa doanh nghiệp trở thành công ty đặt khách hàng làm trung tâm nhất trên quả đất này – khách hàng có thể tìm kiếm và khám mọi thứ mà họ muốn thông qua kênh trực tuyến.

Vì vậy ở hiện tại, tuyên bố sứ mệnh của Amazon nói rằng: Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng mức giá thấp nhất có thể, tương ứng với những lựa chọn tốt nhất và sự tiện lợi tối đa.

Amazon rất rõ ràng về những gì họ muốn trở thành vào ngày mai và những gì họ đã làm trong ngày hôm nay: hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy bất cứ món hàng nào trên Amazon cùng với mức giá tốt và chất lượng hàng hóa lẫn dịch vụ đi kèm (giao nhận, thanh toán,..) được bảo chứng.

Phát triển chiến lược tầm nhìn – sứ mệnh. Mang linh hồn doanh nghiệp đến gần với khách hàng

Mục tiêu của Clover là tạo ra giá trị nổi bật cho khách hàng thông qua sự nhận thức đúng đắn của người dùng về tâm hồn và hoài bão doanh nghiệp.

Đội ngũ Clover không ngừng sáng tạo, tận dụng nguồn lực về công nghệ để tìm hiểu và khám phá ra nhu cầu tiềm ẩn của thị trường, từ đó xây dựng và phát triển chiến lược hiệu quả nhất để doanh nghiệp phát triển hình ảnh độc đáo và xây dựng tầm nhìn của mình.

Tiếp tục đọc

Chiến lược định vị

‘ Tầm nhìn mà không có chiến lược vẫn chỉ là ảo ảnh‘

Xây dựng doanh nghiệp