SUZUKI XL7

The All New! XL7

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998, XL7 là thế hệ đầu tiên sử dụng nền tảng từ dòng SUV Grand Vitara nổi tiếng của Suzuki. Đây từng là mẫu SUV được yêu thích rộng rãi tại Mỹ và được trao giải thưởng Best Buy của tạp chí Consumers Digest. Mẫu xe này đã được bán ra hơn 100.000 chiếc mỗi năm ở thị trường Mỹ. Năm 2006, XL7 được coi là bước tiến của xe thể thao đa dụng tiếp tục chiếm lĩnh thị trường mà Grand Vitara tạo nên. Năm 2019, XL7 tiếp tục gây tiếng vang khi “tái sinh” một chiếc crossover ba hàng ghế bảy chỗ hoàn toàn mới với thiết kế SUV và tiện dụng của MPV. Mặt trước nam tính và các đường gờ bảo vệ chắc chắn mang sự bền bỉ của SUV.

Mặc dù chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1996, sau hơn 21 năm hoạt động, Suzuki dường như ngày càng trở nên “đuối sức” so với những thương hiệu sừng sỏ khác. Suzuki chưa thật sự gây ấn tượng với đối tượng khách hàng tại Việt Nam vì thế Suzuki muốn thông qua dòng sản phẩm XL7 này để thay đổi định vị thương hiệu của mình

Tổng giám đốc Suzuki Việt Nam, ông Takahara cho biết: “Năm nay sẽ là năm rất đáng nhớ đối với chúng tôi khi đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập công ty tại Việt Nam, nhưng COVID-19 đã khiến tất cả mọi người lâm vào tình trạng khó lường. Chúng tôi đã suy nghĩ rất kỹ những gì nên làm trong thời điểm hiện tại và đi đến quyết định ra mắt XL7 hoàn toàn mới như là dòng xe chủ chốt và là biểu tượng của sự hồi sinh. Mặc dù bây giờ tất cả chúng ta đều phải đối mặt với giai đoạn khó khăn, nhưng đó cũng là lý do chúng tôi mong muốn khách hàng của mình cảm nhận rằng XL7 là chiếc xe đưa bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại.”

Với key message “The All New! XL7” sẵn sàng cho khởi đầu mới, XL7 là dòng xe chủ chốt, biểu tượng cho sự hồi sinh. Suzuki mong muốn đem thông điệp này đến gần hơn với khách hàng. Clover đã sử dụng nhiều kênh Online để quảng bá hình ảnh “XL7 – Hoàn toàn mới”. Clover thực hiện liên kết với các trang báo lớn, Group, Fanpage về Oto uy tín: VnExpress, Otofun, otosaigon.com, AutoPro, Choxe,…với hơn 34 bài Pr. Ngoài ra, Clover còn liên hệ các kênh TVC như: VTV3, HTV7,…kết hợp với các Hot Youtuber có chuyên môn về xe để giới thiệu về dòng xe Suzuki XL7 giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về XL7. Clover tập trung gây ấn tượng vào trong trí nhớ khách hàng hình ảnh dòng xe Suzuki XL7 được cải tiến với nhiều tiện nghi, đa năng thích hợp di chuyển khi đi làm lẫn đi chơi.

Marketing chanel: Hot Youtuber, Community page, TVC,…

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Xây dựng doanh nghiệp