ZAGO FURNITURE

ĐỒ GỖ NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG CAO, THANH LỊCH – CẢM HỨNG TỪ THIÊN NHIÊN

GIỚI THIỆUÝ TƯỞNGVIDEO

Zago là thương hiệu được thành lập vào năm 2005 tại Annecy, Pháp và có nhiều nhà máy ở Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia. Hiện tại, Zago có hệ thống showroom tại Pháp, Philippines, Việt Nam (Quận 2 và Quận 7 tai, Tp.HCM). Với sứ mệnh cung cấp đồ nội thất với chất lượng cao, thiết kế thời trang và thanh lịch, lấy cảm hứng từ thiên nhiên xung quanh. Thương hiệu Zago được sinh ra bởi ba anh em có niềm đam mê mãnh liệt với vật liệu tự nhiên và thiết kế đích thực. Thông qua tổ tiên là một nghệ nhân và tình yêu thủ công mỹ nghệ, Zago đã tiếp tục phát triển thành một thương hiệu năng động, sáng tạo và đam mê như ngày nay.

Không chỉ là một điểm bán hàng, Zago còn khẳng định mình là một người sáng tạo. Luôn nỗ lực hướng tới sự hoàn hảo, thương hiệu này kiểm soát toàn bộ chuỗi hoạt động kinh doanh đồ nội thất của mình, từ thiết kế đến sản xuất và phân phối. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê tạo ra những thứ đẹp đẽ này, mong muốn của Zago là làm nổi bật các chất liệu tự nhiên thông qua các bộ sưu tập của mình. Gỗ sồi, gỗ tếch, bê tông, kim loại hoặc đồng được sử dụng trong các sản phẩm để tạo ra một kết quả độc đáo.

Mục tiêu của chiến dịch Marketing là tăng mức độ nhận biết thương hiệu Zago trên thị trường Việt Nam. Đẩy mạnh tiến độ tiêu thụ sản phẩm tại cửa hàng.

Những sản phẩm nội thất đến từ thương hiệu Zago có thiết kế tối giản, màu sắc đơn giản và tập trung nhiều vào chất lượng sản phẩm. Zago hướng đến khách hàng ở phân khúc cao cấp có thu nhập cao.

Clover đã lên kế hoạch xây dựng và triển khai chiến lược Marketing phù hợp với phong cách của Zago cũng như đạt được những mục tiêu nêu trên.

RESULTS: Ngay sau khi kết thúc chiến dịch, Zago đã khai trương showroom thứ 2 tại Quận 7 với lượng người hâm mộ và khách hàng thân thiết ngày càng tăng theo từng ngày. Doanh thu tăng hơn 60% so với dự kiến trong 3 tháng đầu năm.

Marketing chanel: Đổi mới website thành thương mại điện tử, Fanpage, SEM

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp

  • Định vị thương hiệu
  • Marketing tổng thể
  • Booking KOLs, PR
  • Website – chiến lược SEO
  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Quảng cáo theo Platform
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phương án tối ưu nhất.

Xây dựng doanh nghiệp